17%OFF
14192672_1666761333642448_5155984499803135048_n

Cao Atiso Sapa – đặc trị mụn nhọt chỉ với liệu trình 600k


Cao Atiso Sapa nguyên chất, không hóa chất, chất bảo quản, được nấu 5 ngày 5 đêm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đặc trị các bệnh về gan, giảm mụn nhọt và mẩn ngứa chỉ với liệu trình 4 lọ – 600k


180.000 150.000

Cao Atiso Sapa nguyên chất, không hóa chất, chất bảo quản, được nấu 5 ngày 5 đêm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đặc trị các bệnh về gan, giảm mụn nhọt và mẩn ngứa chỉ với liệu trình 4 lọ – 600k

LƯU Ý:

Nên mua Dược Liệu và Đặc Sản tại SAPAONLINE.VN để được CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Xem kỹ hơn

Số lượng:

! ! KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: ! ! !

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 GÓI TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM MƯỜNG NHÉ (GIÚP AN THẦN GIẤC NGỦ, ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP, THANH LỌC CƠ THỂ ) VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC KHI 1 MUA LIỆU TRÌNH 4 LỌ CAO ATISO.

Chú ý: Cao Atiso SAPA của chúng tôi là loại cao “DẺO , ĐẶC SÁNH và RẤT THƠM “, 1 lọ cao 180gr của chúng tôi đầy hẳn lên nắp hộp(chứ không về vơi nhưng các đơn vị khách) quý khách hàng có thể sử dụng trong vòng 3 tuần – 1 tháng.

Atisô là cây thuốc nguồn gốc Ðịa Trung Hải, được người Pháp di thực vào trồng ở Việt Nam từ hàng trăm năm nay ở các vùng có khí hậu ôn đới như Ðà Lạt (Lâm Ðồng), Sapa (Lào Cai), Tam Ðảo (Vĩnh Phúc) nhưng Atisô mọc tại dãy Fansipang Sapa, nơi cao nhất Đông Dương đã được Đông Y thừa nhận là cho ra chất lượng tốt nhất và sạch nhất Châu Á.

1-37

Vườn Atiso Sapa

Hiện nay, người ta trồng atisô không những chỉ dùng lá bắc và đế hoa để ăn mà còn dùng làm thuốc. Atisô có tác dụng hạ cholesterol và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện,hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về gan, thận. Tuy chất cynarine đã tổng hợp được nhưng người ta vẫn dùng chế phẩm từ cao lá atisô tươi. Trên thế giới, biệt dược Chophytol của Hãng Rosa (Pháp) là thông dụng hơn cả….

Cụm hoa và lá bắc có phần gốc nạc, thường được dùng làm rau ăn và làm thuốc. Lá hái lúc cây sắp ra hoa hoặc mới ra hoa, dùng làm thuốc. Lá Atisô thu hái vào năm thứ nhất của thời kỳ sinh trưởng hoặc vào cuối mùa hoa. Khi cây trổ hoa thì hàm lượng hoạt chất giảm, vì vậy, thường hái lá trước khi cây ra hoa. Có tài liệu nêu là nên thu hái lá còn non vào lúc cây chưa ra hoa.

THÀNH PHẦN CỦA CAO ATISO:

– 40 % là hoa Atiso

– 60% là lá, củ Atiso kết hợp với Kim Ngân và Lương phấn thảo làm đẹp da, mịn da, đem lại làn da hồng hào đầy sức sống.

14192672_1666761333642448_5155984499803135048_n

Cao Atiso Sapa

Cao Atiso được nấu 5 ngày 5 đêm không hóa chất, chất bảo quản
Chú ý: Cao Atiso SAPA của chúng tôi là loại cao “DẺO , ĐẶC SÁNH và RẤT THƠM “, 1 lọ cao 100gr của của chúng tôi, quý khách hàng có thể sử dụng trong vòng 3 tuần – 1 tháng:

Cao Atiso Sapa đặc, dẻo, không hóa chất, chất bảo quản

Cao Atiso Sapa đặc, dẻo, không hóa chất, chất bảo quản

CÔNG DỤNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN CỦA HOA ATISO VÀ TÁC DỤNG CỦA CAO ATISO:

1. Giúp an thần giấc ngủ và trị mất ngủ cực kì hiệu quả.

Đối với những người bị mất ngủ lâu năm, ngủ không sâu giấc thì Cao Atiso quả là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp an thần giấc ngủ, tình trạng mệt mỏi cũng được cải thiện rõ rệt.

2. Giúp mát da, trị mụn nhọt tận gốc nhờ độc tố trong gan được đào thải, chống oxy hóa. Cho làn da mịn màng và hồng hào sau khi sử dụng.

Kết quả nghiên cứu của Bộ nông nghiệp Mỹ cho thấy, atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau củ khác. Một số chất chống ôxy hóa có trong atisô như quercertin (hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch), anthocyanins (hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư), cynarin (hợp chất có tác dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lão hóa não và viêm não), silymarin (chất chống ôxy hóa mạnh).

3. Thức uống giúp giải độc gan, trị viêm gan, xơ gan và thanh lọc cơ thể không thể thiếu trong đời sống hiện đại.

Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh về gan.

4. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan.

Một số thí nghiệm đối với tinh chất được chiết xuất từ lá cây atisô cho thấy, atisô có thể loại bỏ các tế bào không cần thiết (tế bào chết) ra khỏi mô mà không ảnh hưởng tới các tế bào khác. Nó còn hạn chế sự nảy nở của tế bào thành nhiều dạng ung thư khác nhau như ung thư tuyến tiền liệt, bệnh bạch cầu và ung thư vú. Thí nghiệm ở nước Ý cho biết một chế độ ăn uống giàu chất chống ôxy hóa có trong atisô sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

5. Ổn định huyết áp, ngăn ngừa sơ vữa động mạch, tai biến mạch.

Đối với những người bị huyết áp không ổn định, tăng hoặc giảm đột ngột thì Cao Atiso sẽ giúp ổn định, điều hòa huyết áp. Từ đó giảm thiểu được tình trạng tai biến.

6. Hỗ trợ điều trị chướng bụng, đầy hơi, nhuận tràng, táo bón.

Atisô giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chúng là thuốc lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan.

7. Tác dụng giải rượu nhanh và thực sự cần thiết cho người uống rượu bia.

Mang lọ cao nhỏ gọn theo người, uống bất kì trước hay sau khi nhậu sẽ rất lâu say và gan thì an toàn tuyệt đối.

Cao Atiso giúp giải rượu rất tốt

Cao Atiso giúp giải rượu rất tốt

NGOÀI RA CAO ATISO VÀ HOA ATISO CÒN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI CÁC CÔNG DỤNG:

Hỗ trợ điều trị chứng buồn nôn

Những tác dụng tích cực của atisô đối với gan sẽ giúp cho việc hỗ trợ điều trị chứng buồn nôn một cách hiệu quả. Vì thế bạn nên sử dụng lá atisô nếu như có triệu chứng buồn nôn.

Giảm cholesterol xấu

Các thành phần hóa học có trong lá của atisô có thể làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase ( hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (bảo vệ và chống lại cơn đau tim) và giảm thiểu các cholesterol xấu LDL (tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ).

Lượng chất xơ cao

Một cây atisô lớn chứa ¼ lượng chất xơ cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Một cây atisô cỡ vừa sẽ cung cấp nhiều chất xơ hơn là 1 cốc mận khô.

PHÂN BIỆT CAO THẬT GIẢ – CAO TỐT

1. Vùng nguyên liệu: phàm là dược liệu thì vùng nguyên liệu mang yếu tố quyết định đầu tiên. Cũng như Bưởi trồng tại Diễn, Cam trồng tại Vinh vậy.

Cây atiso mọc tại nóc nhà Đông Dương – Fansipang Sapa được đánh giá là cho dược chất tốt nhất Châu Á. Giá thành nguyên liệu cây atisô sapa bao giờ cũng cao hơn các vùng khác.

Cây atiso mọc tại nóc nhà Đông Dương – Fansipang Sapa được đánh giá là cho dược chất tốt nhất Châu Á. Giá thành nguyên liệu cây atisô sapa bao giờ cũng cao hơn các vùng khác.

Cây atiso mọc tại nóc nhà Đông Dương – Fansipang Sapa được đánh giá là cho dược chất tốt nhất Châu Á. Giá thành nguyên liệu cây atisô sapa bao giờ cũng cao hơn các vùng khác.

Cây atiso mọc tại nóc nhà Đông Dương – Fansipang Sapa được đánh giá là cho dược chất tốt nhất Châu Á. Giá thành nguyên liệu cây atisô sapa bao giờ cũng cao hơn các vùng khác.

2. Không pha trộn: đây là yếu tố quan trọng tiếp theo. Do 20kg atisô nấu sau 4, 5 ngày cô đọng ra được hơn 1 lạng cao nên hầu hết các cơ sở sẽ trộn thêm các cây cỏ khác vào để giảm giá thành. Việc trộn cây cỏ vào không gây hại cho sức khỏe nhưng công dụng và dược chất trong 1 lạng cao còn rất ít. Tùy thuộc vào lương tâm người nấu cao trộn nhiều hay ít. Chưa nói trường hợp trộn phụ gia để cho cao cứng hơn.

3. Nấu đúng tỉ lệ và không ăn bớt thời gian nấu: Cao Atisô được nấu phải đủ lá, hoa và củ. Do đó tỉ lệ và công thức nấu được coi là bí quyết của mỗi đơn vị nấu cao. Có thể tạm gọi là gia truyền. Với hoàn toàn là nguyên chất và nấu 5 ngày 5 đêm.

Phơi 1 nắng và sơ chế hoa, lá củ atisô.

Phơi 1 nắng và sơ chế hoa, lá củ atisô.

Tiến hành nấu cao nguyên chất với 5 ngày 5 đêm tại Sapa sau khi đã khử trùng và làm sạch nguyên liệu Tiến hành nấu cao nguyên chất với 5 ngày 5 đêm tại Sapa sau khi đã khử trùng và làm sạch nguyên liệu

Tiến hành nấu cao nguyên chất với 5 ngày 5 đêm tại Sapa sau khi đã khử trùng và làm sạch nguyên liệu

THẾ NÀO LÀ CAO TỐT ?

1. Mùi thơm: Cao Atiso thì đắng nhưng mùi vị phải thơm. Nấu càng nguyên chất thì mùi càng thơm. Mở nắp ra đưa lên mũi ngửi thấy mùi vị rất dễ chịu, mùi thơm của thảo dược mới là cao tốt.

2. Độ đậm đặc: Cao lỏng và loãng là dấu hiệu của cao thiếu độ đậm đặc. Cao phải chắc và keo. Trời hè nóng thì dễ xúc thìa, mùa đông hoặc khi để ngăn mát sẽ khó xúc hơn.

3. Không bị sạn: Cao tốt ít bị sạn. Pha ra nước ấm phải hòa tan và không thấy sạn miệng.

4. Uống cao: Thấy có vị hơi chua chua ngọt ngọt và đắng đắng. Nhưng uống xong dễ chịu chứ không khó chịu trong họng.

5. Nguyên liệu từ sapa chính gốc: Cây Atisô sapa bao giờ cũng có gia thu mua cao hơn so với cây atisô tại các vùng miền khác. Do đó phải đảm bảo được yếu tố nguyên liệu và độ nguyên chất.

Hiện nay do nhiều người mách nhau trị mụn bằng atisô và lùng mua, do đó rất nhiều cơ sở nấu cao đã mọc lên. Chỉ cần vài ba chiếc nồi, cộng với bếp than tổ ong là đã có thể nấu cao Atisô.

Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CAO ATISÔ SAPA

1. Đơn giản khi dùng:

Không phải nấu hay sắc thuốc. Cao được cô đặc, đựng trong hộp nhỏ gọn nên có thể mang theo bất kì đâu, sử dụng bất kì lúc nào một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Chỉ cần mở ra, xúc 1/4 thìa café rồi pha với nước uống rất nhanh gọn.

2. Lành tính:

Cao Atisô nguyên chất không có tác dụng phụ nên dùng thoải mái mà không phải lo lắng về tác dụng phụ hay xung đột với các loại thuốc đang sử dụng.

3. Giá hợp lý:

Đi Spa hay dùng mỹ phẩm, các hình thức bôi, đắp mặt ít khi hết tận gộc nên người dùng phải dùng đi dùng lại nhiều lần, rất tốn kém mà có thể bị tác dụng phụ với hóa chất.

4. Hỗ trợ điều trị tận gốc từ bên trong:

Khác với các phương pháp hỗ trợ điều trị phần ngọn, với cao Atisô nguyên chất thì là hỗ trợ điều trị từ nguyên gốc của bệnh. Hỗ trợ điều trị từ gan, từ bên trong nên đạt tính hiệu quả và lâu bền.

5. Tỉ lệ thành công cao:

Đến nay rất hiếm trường hợp uống cao atiso nguyên chất mà không hết mụn.

CAO ATISÔ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ

Atisô là thảo dược, có tính mát vì vậy không có tác dụng phụ. Nhưng lưu ý phải là cao nguyên chất, không chất bảo quản và không pha tạp mới đảm bảo các yếu tố trên.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ ĐẶT HÀNG

Vận chuyển trên toàn quốc. Áp dụng gửi COD, theo hình thức phát hàng tận nhà cho khách hàng, khi khách nhận được hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty vận chuyển.

Giá bán: 150.000đ/hộp (Giá Atiso của Sapa bao giờ cũng cao hơn các vùng còn lại. Do đó nhiều cơ sở thu mua nguyên liệu tại các vùng khác, hay cho thêm cây cỏ vô thưởng vô phạt vào để làm giảm giá thành cao atisô)

Một vài điều khách hàng nên biết:

– Atisô không phải là thuốc mà là thảo dược lành tính.

– Không nóng vội: Sử dụng Cao Atisô là phương pháp Đông Y trị từ gốc nên không được vội vàng. 1 – 2 hộp đầu chưa thấy tiến triển, từ hộp thứ 3, 4 trở đi dược chất bắt đầu đủ lượng để thẩm thấu người dùng sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Vì vậy, để tạo điều kiện cho khách hàng, Sapa Online bán 1 liệu trình chỉ 450.000đ/3 hộp sử dụng trong vòng 3 tháng.

Ngoài ra, Sapa Online có cung cấp thêm cho khách hàng Hoa Atiso khô, sản phẩm này được sử dụng để pha trà uống thay nước hàng ngày. Trà thơm ngon, dễ uống lại có lợi cho sức khỏe. Giá bán: 400.000đ/kg

Trà Atiso đã phơi khô

Trà Atiso đã phơi khô

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm xin liên hệ theo số điện thoại: 0916.16.5080 gặp Ms. Trang

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác