Thịt bò gác bếp Sapa


Thịt bò gác bếp đặc sản của núi rừng Tây Bắc thơm ngon hấp dẫn, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc 100% thịt bò được nuôi tự nhiên không chất bảo quản


Thịt bò gác bếp đặc sản của núi rừng Tây Bắc thơm ngon hấp dẫn, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc 100% thịt bò được nuôi tự nhiên không chất bảo quản

LƯU Ý:

Nên mua Dược Liệu và Đặc Sản tại SAPAONLINE.VN để được CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Xem kỹ hơn

Thịt bò gác bếp Sapa được làm từ nguyên liệu thịt bò chăn thả hoàn toàn tự nhiên. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo trên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần.

Hướng dẫn sử dụng:

Thịt bò gác bếp là sản phẩm đã được làm chín có thể ăn được luôn. Nhưng ăn nóng sẽ ngon hơn. Cách làm nóng thịt bò nhanh nhất là quay vào lò vi sóng khoảng 30s- 1p, hoặc ăn thịt bò mềm bằng cách hấp sôi khoảng 10p. Khi ăn chấm với chẳm chéo ( Chẳm chéo có thể vắt thêm chanh hoặc trộn cùng tương ớt) hoặc tương ớt.

Bảo quản:

Thịt bò gác bếp là sản phẩm không có chất bảo quản. Nên phải bảo quản vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm giữ nguyên vị ngon trong vòng 3 tháng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác